HomeKumon

Hướng dẫn dạy bé tập cắt bằng sách Kumon “My book of cutting”

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn sách Kumon “my book of cutting.”

Đây là quyển sách Kumon dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi ( trong trường hợp bạn có bé nhỏ hơn khoảng 2 tuổi thì bạn có thể download quyển 2 tuổi ở bên dưới)

Đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là kéo dùng cho bé bạn có thể dùng loại kéo răng cưa. Kéo này bạn có thể mua ở các nhà sách. Đây là loại kéo an toàn cho bé trước khi bạn chuyển qua loại kéo bình thường.
Dạy trẻ tập cắt sách Kumon Cutting

Các bài đầu tiên là những đường thẳng rất dễ. Các phải phải lưu ý là trước khi đưa cho bé tập cắt các bạn phải cắt phần mép thừa của tờ giấy sát vào phần mực in để bé có thể bắt đầu đúng vị trí cái kéo trên hình.

Dạy trẻ tập cắt sách Kumon Cutting

Các bài tiếp theo được nâng cao dần, từ cắt đường ngang, dọc rồi qua đường chéo.
Dạy trẻ tập cắt sách Kumon Cutting

Bé sẽ đường làm quen dần với các đường cong trước khi tập cắt đường tròn.
Dạy trẻ tập cắt sách Kumon Cutting
Sau cùng là phần rất thú vị vì sau khi cắt xong các bé có thể gấp theo các đường nét đứt để tạo thành các con vật rất dễ thương.
Dạy trẻ tập cắt sách Kumon Cutting

Dưới đây là video hướng dẫn:

Chúc bạn và bé có 1 ngày thật vui với bài học tập cắt cho bé.
Link download quyển sách Kumon 3-4-5 Years My First Book of Cutting

[button link=”http://www.mediafire.com/download/51ea3d5wa8ncwiy/3-4-5_Years_My_First_Book_of_Cutting.pdf” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”1px” icon=”” icon_divider=”yes” icon_position=”left” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” alignment=”left” class=”” id=””]Download[/button]

Các bạn nào có bé nhỏ hơn có thể bắt đầu với quyển cutting dành cho trẻ 2 tuổi dưới đây:
[button link=”http://www.mediafire.com/download/tkiocb9usubbaun/2_years_up_Lets_Cut.pdf” color=”default” size=”” stretch=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”1px” icon=”” icon_divider=”yes” icon_position=”left” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ animation_offset=”” alignment=”left” class=”” id=””]Download[/button]

Comments (4)

 • Hay quá anh ơi, em muốn mua mấy quyển Kumon này thì mua ở đâu vậy anh? Anh có bán luôn không?

  Reply
  • Author

   Chào bạn, mình có nhận in mấy quyển sách Kumon này nhé. Giá 1.500 VNĐ/Trang in màu toàn bộ. Quyển này có 41 trang giá 61.500 đồng. Bạn cứ xem quyển nào bao nhiêu trang thì nhân lên thôi nhé.

   Reply
   • anh ơi em muốn mua quyển Kumon dạy cắt kéo này và quyển Kumon mê cung (in màu) em liên hệ với anh bằng cách nào ạ? nhà e ở Hải Phòng

    Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *