Usborne Publishing là một nhà xuất bản sách dành cho trẻ em có trụ sở tại Vương quốc Anh. Được thành lập bởi Peter Usborne vào năm 1973. Đến nay Usborne cho ra đời hàng nghìn quyển sách giúp cho hàng triệu trẻ em trên thế giới làm quen với việc đọc sách từ nhỏ. Những quyển sách của Usborne đa phần đều có nội dung hấp dẫn người đọc, những câu chuyện cổ tích được viết lại đơn giản phù hợp với từng trình độ của trẻ.

Link tham khảo bộ sách Usborne

Dưới đây mình có chia sẻ 50 file PDF và Audio của bộ Usborne xanh.

4 bộ sách phổ biến của Usborne

1. Usborne My First Reading Library – Bộ Xanh 50 cuốn

Usborne Very First Reading – gáy xanh lá cây gồm 22 quyển

Pirate Pat
Double Trouble
The Dressing Up Box
Captain Mac
A Bus For Miss Moss
The Perfect Pet
Dog Diary
Bad Jack Fox
Grizzle Bear Rock
The Magic Ring
The Queen Makes A Scene
A Fright In The Night
Stop That Cow!
The Deep Dark Woods
Moon Zoom
Run, Rabbit, Run!
Late Night At The Zoo
Wild School
The Circus Under The Sea
The Monster Diner
Knight Fright
Mr. Mystery

Usborne First Reading Series Level 1 – gáy vàng gồm 12 quyển

The Lion and The Mouse
King Midas and The Gold
The Sun and The Wind
The Fox and Crow
The Fox and The Stork
The Ant and The Grasshopper
Old Macdonald Had A Farm
The Three Wishes
Anansi And The Bag Of Wisdom
The Rabbits’s Tale
The Greedy Dog
The Wish Fish

Usborne First Reading Series Level 2 – gáy tím gồm 16 quyển

Doctor Foster Went To Gloucester
The Magic Melon
How Bear Lost His Tail
Little Miss Muffet
Old Mother Hubbard
One, Two, Buckle My Shoe
The Daydreamer
There Was A crooked Man
The Tortoise and The Eagle
King Donkey Ears
Clever Rabbit and The Wolves
The Old Woman Who Lives In A Shoe
How Elephants Lose Their Wings
The Genie In The Bottle
The Dragon and The Phoenix
Clever Rabbit and The Lion

Link download 50 file PDF (dung lượng 1GB)
Link download file Audio:
Bạn nào cần thêm những file sách Usborne hãy để lại comment bên dưới, nếu muốn bảo mật email thì hãy gửi trực tiếp đến, mình sẽ gửi cho các bạn nhé.

Video review bộ Usborne Xanh:

2. Usborne My Reading Library – Bộ Đỏ 50 cuốn

Usborne First Reading Level 3 – gáy xanh gồm 16 quyển
The King’s Pudding
The Goose That Laid The Golden Eggs
Chicken Licken
The Musicians of Bremen
The Mouse’s Wedding
The Boy Who Cried Wold
The Magic Pear Tree
The Dinosaur who Lost his Roar
The Enormous Turnip
The Three Little Pigs
The Magic Porridge Pot
The Gingerbread Man
The Little Red Hen
The Leopard and the Sky God

Usborne First Reading Level 4 – gáy hồng gồm 14 quyển
The Tin Soldier
The Golden Carpet
The Runaway Pancake
The Ugly Duckling
The Town Mouse and the Country Mouse
Goldilocks and the Three Bears
Little Red Riding Hood
The Reluctant Dragon
The Inch Prince
The Emperor and the Nightingale
Androcles and the Lion
The Hare and the Tortoise
Baba Yaga the Flying Witch
The Owl and the Pussy Cat
Princess Polly and the Pony
Dick Whittington

Usborne Young Reading – gáy đỏ gồm 20 quyển các câu truyện cổ tích nổi tiếng
Snow White and the Seven Dwarfs
Saint George and the Dragon
The Wooden Horse
The Monkey King
Aladdin and his Magical Lamp
Ali Baba and the Forty Thieves
The Adventures of Sinbad the Sailor
Jack and the Beanstalk
The Princess and the Pea
The Little Mermaid
The Nutcracker
Puss in Boots
The Frog Prince
Hansel and Gretel
The Elves and the Shoemaker
Sleeping Beauty
The Runaway Princess”

3. Usborne Bộ Vàng The Usborne Reading Collection – 40 quyển

Usborne Young Reading Series 1 – gáy đỏ gồm 25 quyển, là các câu truyện ngắn và dễ hiểu
The Minotaur
Pirate Adventures
The Sorcerer’s Apprentice
The Story of Chocolate
The Billy Goats Gruff
The Emperor’s New Clothes
Magical Animals
Stories of Dragons
Stories of Ghosts
The Twelve Dancing Princesses
Stories of Monsters
Stories of Pirates
Stories of Princes and Princesses
Stories of Robots
Stories of Witches
The Burglar’s Breakfast
Animal Legends
Stories of Mermaids
The Story of Toilets, Telephones and other useful inventions
The Magic Gifts
The Monster Gang
The Dinosaur Next Door
Stories of Haunted Houses
Stories of Dinosaurs
Usborne Young Reading Series 2 – gáy xanh dương gồm 15 quyển, là các tác phẩm văn học nổi tiếng được tóm gọn lại như Macbeth, Hamlet…
Around the World in 80 Days
The Secret Garden
The Wizard of Oz
Beauty and the Beast
Wind in the Willows
Alice in Wonderland
Black Beauty
The Clumsy Crocodile
The Railway Children
The Snow Queen
The Story of Heidi
Romeo and Juliet

4. Usborne Bộ Tím The Usborne Reading Collection for Confident Readers 40 quyển

The Count of Monte Cristo
Pride and Prejudice
Jane Eyre
White Fang
Dr. Jekyll and Mr. Hyde
Stories of Vampires
Little Women
The Three Musketeers
Oliver Twist
Anne Frank
The Odyssey
William Shakespeare
The Story of Cars
Treasure Island
The Story of the Olympics
Mystery Mansion
The Fairground Ghost
The Story of Flying
Jason and the Golden Fleece
The Shocking Story of Electricity
Hercules the World’s Strongest Man
The Amazing Adventures of Ulysses
The Incredible Present
The Magical Book
The Midnight Ghosts
The Prince and the Pauper
A Little Princess
Gulliver’s Travels
Robinson Crusoe
The Phantom of the Opera
Robin Hood
The Firebird
The Canterville Ghost
The Enchanted Castle
Aesop’s Fables
East of the Sun, West of the Moon
Twelfth Night

Bài viết này tạm thời mình cập nhật tới đây, sắp tới mình sẽ giới thiệu thêm nhiều bộ sách của nhà xuất bản Usborne này cũng trong bài viết này. Các bạn hãy like page để cập nhật tài liệu dạy bé mới nhất nhé.